วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมตัวคณะผู้บริหาร ตัวแทนข้าราชการครู เข้าร่วมงาน “ร้อยรัดศรัทธา บูชา จ ปูชะนียานัง 65” เพื่อเป็นเกียรติและสร้างขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการครู 2 ท่าน และลูกจ้างประจำ 2 ท่าน ที่เกษียณอายุราชการ จัดโดยสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ โรงเรียนบางปะอิน “ราชานุเคราะห์ 1” รายชื่อข้าราชการครู และลูกจ้างประจำโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ที่เกษียณอายุราชการ ปี 2565 มีดังนี้
1. นายสุริยะ พงษ์พืช
2. นายธนากร ผิวนวล
3. นายวิมล มีสมภพ
4. นายวันชัย นาเมือง

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์