วันที่ 21 – 22 กันยายน 2565 วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยพระครูสังฆรักษ์มานพ ได้มอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับนักเรียน เพื่อส่งเสริมเยาวชนอันเป็นอนาคตของชาติ โดยมีครอบครัวนักเรียนที่ได้รับการสนุบสนุนเครื่องอุปโภค บริโภคจำนวน 6 ครอบครัว ได้แก่
1. ด.ญ.มาริสา อรรถจิตต์ ชั้น ม.1/5
2. ด.ช.อภิสิทธิ์ ปิ่นพา ชั้น ม.1/11
3. ด.ช.ประภพ สติชอบ ชั้น ม.2/5
4. ด.ญ.ประภัสสร โกฏิค้างพลู ชั้น ม.2/9
5. ด.ช.อรชุน สีสิงห์ ชั้น ม.3/7
6. ด.ญ.ธนนันท์ เกิดเต็มภูมิ ชั้น ม.3/8

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์