วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับโล่รางวัลและเกียรติคุณบัตรเชิดชูเกียรติจาก ดร.อัมพร พินะสาเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในฐานะสมาคมผู้ปกครองและครูดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช 2564 จากสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติพัทยา ชลบุรี

ภาพ : ครูบอล โพธิ์เอี้ยง
ข่าว : ครูบอล โพธิ์เอี้ยง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์