วันที่ 28-29 สิงหาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์พร้อมคณะผู้บริหาร นำ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ศึกษาดูงาน ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ และโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดจันทบุรี เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนาโรงเรียน โดยได้รับการต้อนรับจากคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน
โรงเรียนเบญจมราชูทิศเป็นอย่างดี

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : รองฯวาสนา โง้วสกุล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์