วันอังคารที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.30 น. ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำเด็กหญิงศรุตา พวงทวาย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/11 เข้ารับรางวัลเกียรติบัตรจำนวน 3 รายการ จากนายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยรายการแข่งขันมีดังนี้
1) รางวัลประกาศเกียรติคุณ “วัฒนธรรมวินิต” ประจำปี 2565 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
2) รางวัลชมเชย การประกวดบทกลอนเทิดพระเกียรติพระคุณแม่ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
3) เกียรติบัตรขอบคุณ นักเรียนผู้มีจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรม “ชวนออเจ้า เยือนกรุงศรี”

ภาพ : ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี
ข่าว : ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์