วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 9.00-16.30 น.คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้จัดงาน K-Engineering world tour and workshop 2022 โดยเปิดโอกาส ให้นักเรียนที่สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยาย ชมและร่วมทำ Lab ที่สาขาต่างๆ ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ลาดกระบัง เช่น วิศวกรรมชีวการแพทย์ วิศวกรรมการวัดและการควบคุม Robotic and AI เป็นต้น ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้พานักเรียน ม.6 สายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ทั้งหมด 21 คน โดยมีครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ ดูแล

ภาพ : นักเรียนชั้น ม.6
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาญจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์