วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร นำคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา “สพม.อย.เกมส์ 2565” โดยนายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ อยู่ในสหวิทยาเขต 4 เรือหลวงภาชีนุสรณ์ (สีน้ำเงิน) แข่งขัน ณ สนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์