วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานใน พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน แดง-ขาวเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2565 ได้มีการจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2565 โดยมี วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนาพฤติกรรมเชิงบวก เช่น การปลูกฝังรักการออกกำลังกาย ทำให้สุขภาพพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง สร้างสรรค์ ความสามัคคี มีน้ำใจ มีวินัย ฝึกการเป็นผู้นำผู้ตามที่ดี การบริหารจัดการการทำงานร่วมกัน การใช้เวลาว่าง ให้เกิดประโยชน์ โดยนางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน และนายตุลา จำนงค์ทรัพย์ เป็นนักกีฬาอาวุโส นำกล่าวคำสัตย์ปฏิญาณ ณ สนามโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูกรวิชญ์ เกตุทะนงค์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ แดง-ขาว เกมส์ ชุดที่ 1 , แดง-ขาว เกมส์ ชุดที่ 2  , ไดร์ฟ