วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด 2565 “เปิดโลกสารานุกรมนำชีวิต จุดประกายความคิด คลังแห่งภูมิปัญญา มรดกแห่งวัฒนธรรม” ในระหว่างวันที่ 8-11 สิงหาคม 2565 โดยได้มีกิจกรรมคลังแห่งภูมิปัญญา มรดกแห่งวัฒนธรรม กิจกรรมประกวดแต่งคำขวัญ กิจกรรมวาดรูปห้องสมุดในฝันในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมตอบปัญหาสารานุกรม และกิจกรรมประกวดวาดภาพ จัดโดยงานห้องสมุด โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูวลัยพร วิไลศรี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์