วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ว่าที่ร้อยตรีสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา ปลัด ผอ.กองสาธารณสุข ผอ.กองสวัสดิการ เชิญผู้อำนวยการสถานศึกษา ในสังกัดเทศบาลทั้ง 8 โรงเรียน สถาบันและสถานศึกษาที่ตั้งในเขตเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมประชุม เพื่อแจ้งยืนยันสนับสนุนชุดตรวจ ATK แก่โรงเรียนที่ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลฯ ต่อไป ในการนี้ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม เทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์