วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบกระเช้าเยี่ยมไข้จำนวน 9 ราย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียน ได้แก่
1. นายปิยนันท์ แสงกนึก ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
2. นางสาวนุสรา ภู่จุ้ย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
3. นายนพศูรย์ ศรีวรมัยธนกุล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
4. นางสาวกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5. นางสิริลักษณ์ รวดเร็ว ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
6. นางสาวพรรณิภา แก้วคูนอก ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
7. นางราตรี ยินยอม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
8. นางสาวภัทราภา จำแนกวุฒิ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
9. นางสาวกาญจนา เพ็งคุ้ม อัตราจ้างสำนักงาน

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์