วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดการประชุมเพื่อวางแผนกิจกรรมการแข่งขัน กีฬาสัมพันธ์ครูและบุคลากรทางการศึกษา “สพม.อย.เกมส์ 2565” นำโดยท่านผู้อำนวยการเฉลิมพล พุ่มวันเพ็ญ ประธานสหวิทยาเขต 4 ท่านผู้อำนวยการประจวบ เงินเหรียญ และผู้บริหารทั้ง 5 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนท่าเรือ “นิตยานุกูล” โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โรงเรียนภาชี “สุนทรวิทยานุกูล” โรงเรียนนครหลวง “อุดมรัชต์วิทยาั” และโรงเรียนท่าหลวงวิทยานุกูล ประชุม ณ ห้องประชุมวิโรจนานุสรณ์

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์