วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นางนฤมล คงสุภาพ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมด้านการป้องกันการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเทอร์เน็ต จัดโดยสำนักงานพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นผู้กล่าวรายงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายมีความรู้เกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ทางอินเทอร์เน็ต และเข้าใจ ในเรื่องของการป้องกันอาชญากรรมที่มาในรูปแบบของสื่อออนไลน์ ซึ่งเป็นหนทางการนำไปสู่การค้ามนุษย์ในทุกรูปแบบ โดยตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 เข้าร่วมอบรม ณ ห้องจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริ / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์