วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นสถานที่ในการจัดประชุมเพื่อวางแผนการจัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาการในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปีการศึกษา 2565 ของโรงเรียนเครือข่ายส่งเสริม ประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีประธานศูนย์ เลขาศูนย์พัฒนากลุ่มสาระการเรียนรู้ ศูนย์พัฒนากิจกรรม ศึกษานิเทศก์ คณะผู้บริหาร และครูสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์