ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ขอขอบพระคุณ ชมรม TO BE NUMBER ONE ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนพระนครศรีอยุธยา ที่นำไอศครีม สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง และสบู่สมุนไพร มามอบให้กับแกนนำและสมาชิกชมรม และร่วมให้กำลังใจน้องๆ แกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE ในการเข้าร่วม การนำเสนอผลงานการประกวด ชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานระดับประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ที่จะถึงนี้ โดยมี นางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นผู้รับมอบ

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์