วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล นำตัวแทนครู ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการพัฒนาสมรรถนะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย ณ ห้องประชุมโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์