วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป นำตัวแทนคณะครู และตัวแทนนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษา เพื่ออนุรักษ์และสืบสานขนบธรรมเนียม ประเพณี วัฒนธรรมไทยที่ดีงาม และวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาให้มั่นคง ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์