วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2565 สภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดกิจกรรมนุสรณ์ Contests Season 4 เพื่อค้นหา AYS IDOL มาเป็นเครือข่ายสภานักเรียน และเปิดเวทีให้กับนักเรียนที่มีความสามารถทางด้าน ร้อง เต้น เล่นดนตรี ได้แสดงศักยภาพ ของตนเอง มีกิจกรรมร้องข้ามกระดาน โดยนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และตัวแทนครูร่วมแสดง ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากศิลปินรับเชิญ คิงส์ ชนาวิทย์ และวง jewel girls ซึ่งเป็นศิษย์เก่ามาร่วมแสดงด้วย ในการนี้นายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ นายพรชัย สมพงษ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ ร่วมรับชมการจัดกิจกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์