วันที่ 14-15 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2564 เข้ารับการฝึกกิจกรรมเรียนรู้ทดแทนการภาคสนาม ณ กองอำนวยการฝึกภาคสนาม หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 จังหวัดสระบุรี

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจชุมนุมนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์