วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการเสริมสร้างวินัย ห่างไกลทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 วิทยากรโดย นายประดิษฐ์พงศ์ ชิตวงศ์ ผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ภาค 2 และโดยนายอภิชาติ จีระวุฒิ อดีตปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ในการนี้นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์