วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายเมฆินทร์ วงศ์พระลับ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและ ครอบครัวจังหวัดตราด ช่วยทำงานชั่วคราวในตำแหน่ง ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัด พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “ร่วมใจไกล่เกลี่ยประจำปี พ.ศ.2565” โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 – 6/8 จำนวน 170 คน เข้าร่วมฟังการบรรยายและอภิปรายให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดโดยศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูธนาเทพ เนื่องศรี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์