วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์และคณะผู้บริหารร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ปรับความคิด ชีวิตเปลี่ยน รุ่นที่ 4 ตอน ดวงดาวที่เจิดจรัส “The Shining Star” จัดโดยกลุ่ม AYS Cofe’ นักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา และงานแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับนางสาวสุทธิสา โพธิ์นิล นักจิตวิทยาประจำสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นการพัฒนานักเรียนแกนนำเพื่อนที่ปรึกษา หรือ YC (Youth Counselor) โดยกิจกรรมนี้จัดให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องเยือนโสน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ AYS Guidance News