วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้ต้อนรับ คณะกรรมการบริษัท Samsung Life Insurance สาธารณรัฐเกาหลี ผู้สนับสนุนโครงการฮีโร่เทควันโด้เพื่อยุติการรังแก หรือ Hero Taekwondo Fair Play and Stop Bully ของมูลนิธิรักษ์ไทย ซึ่งได้จัดกิจกรรม ให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องการรังแก แบบ Face to Face ให้แก่ตัวแทนนักเรียนทุกระดับชั้น ณ ห้องจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์