วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นายไพบูลย์ บ่างสุวรรณ นางสาวนิรา เมษประสาท เเละ นายบอล โพธิ์เอี้ยง ครูกลุ่มสาระ การเรียนรูุ้สุขศึกษาและพลศึกษา ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันเทเบิลเทนนิสนักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ รอบคัดเลือกจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อหาตัวแทนนักกีฬาเทเบิลเทนนิสจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปี 2565 ณ The sky ayuttaya (เดอะสกาย อยุธยา)

ภาพ : ครูบอล โพธิ์เอี้ยง
ข่าว : ครูบอล โพธิ์เอี้ยง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์