วันพุธที่ 27 เมษายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป ตัวแทนคณะผู้บริหาร สนับสนุนและให้กำลังใจคณะครูและบุคลากรโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ที่เข้ารับการฉีดวัคซีน Moderna เข็มที่ 3 หรือ 4 (เข็มกระตุ้น) เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ณ บริเวณศาลากลางเก่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์