วันเสาร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ.2565 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ นำตัวแทนคณะครู เข้าร่วมให้กำลังใจ นายภูริชญานนท์ ทนทาน ในการแสดงโชว์ครั้งที่ 1 รอบ 40 คน เยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 ประจำปี 2565 โครงการ TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ณ เจ.เจ.มอลล์ กรุงเทพมหานคร

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / เพจชมรม TO BE Number One
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์