วันพุธที่ 27 เมษายน พ.ศ.2565 เวลา 09.30 น. – 10.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมออนไลน์ผ่าน Googel Meet ชี้แจงเพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับการดำเนินงาน “โครงการอบรมพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษา ด้วยรูปแบบ Active Learning สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา” ที่จะจัดในวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2565

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์
ข่าว : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์