วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน พ.ศ.2565 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ขอความอนุเคราะห์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เพื่อใช้เป็นสถานที่ในการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติประจำปี พ.ศ.2565 (รอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา) โดย นางดวงฤทัย ทองแก้วเกิด รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีีอยุธยา พร้อมด้วย นางสาวกมลลักษณ์ ลอยพูน ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการสอบ ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : สพม.อย. / ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์