วันพุธที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และนางสาวจันทร์ประภา สัมมาคาม
หัวหน้างานส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน ได้เข้ารับการติดตามผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนกิจกรรมของคณะกรรมการสภานักเรียนจากคณะกรรมาธิการการพัฒนาการเมืองและการมีส่วนร่วมของประชาชนวฺุฒิสภา
ในการดำเนินกิจกรรมสภานักเรียนระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาและสถานศึกษาเพื่อเป็นการเสริมสร้างประชาธิปไตยในโรงเรียน ผ่าน”สภานักเรียน” และเพื่อการขับเคลื่อนภายใต้กิจกรรมการปฏิรูปประเทศด้านการเมืองส่งเสริมความรู้ทางด้านการเมืองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ณ หอประชุมพระราชทาน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์