วันเสาร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ.2565 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 รอบคัดเลือก รอบกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์การค้า เดอะมอล์ลไลฟ์สโตร งามวงศ์วาน จังหวัดนนทบุรี โดยมีผู้เข้าประกวดจากโรงเรียนอยุธยานุสรณ์จำนวน 3 คน ได้แก่
1. นายรัชชานนท์ จันทร์ฤทธิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1
2. นายภูริชญานนท์ ทนทาน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1
3. นางสาวนันนภัส พนมพงษ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/4
ผลการประกวด นายภูริชญานนท์ ทนทาน ได้รับคัดเลือกเป็น เยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 ระดับกรุงเทพมหานคร เข้าสู่รอบการประกวดระดับประเทศต่อไป ฝึกซ้อมโดย ครูกิตติพล ใจผ่อง

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจชมรม TO BE Number One โรงเรียนอยุธยานุสรณ์