วันเสาร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ.2565 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารทั่วไป นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารวิชาการ นำตัวแทนคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมให้กำลังใจ นายภูริชญานนท์ ทนทาน ในงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้าประกวดเยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 ประจำปี 2565 โครงการ TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ณ เดอะไพน์ รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / เพจชมรม TO BE Number One
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจชมรม TO BE Number One โรงเรียนอยุธยานุสรณ์