วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ได้เป็นตัวแทนสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพระนครศรีอยุธยาจำกัด โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รับมอบหน้ากากอนามัย จากนายไพศาล ไหวฉลาด ประธานกรรมการ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพระนครศรีอยุธยาจำกัด และนายสมนึก อ่ำพันธ์ ที่ปรึกษาสหกรณ์ออมทรัพย์ครู พระนครศรีอยุธยาจำกัด ด้านการบริหารจัดการ ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์
ข่าว : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์