วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 นายบดินทร์ เกษมศานติ์ ผู้ตรวจราชการกรมการปกครอง เขต 10 ได้ร่วมถ่ายภาพและให้กำลังใจ นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และนางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ ตัวแทนผู้บริหาร โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในการบริจาคโลหิต ประจำปี 2565 จัดโดยอำเภอพระนครศรีอยุธยาเหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์