วันที่ 22-23 มีนาคม 2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้ดำเนินการสอบความสามารถพิเศษ
ในการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2565
โดยได้มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

ภาพ : ครูขวัญชนก ฉิมพลี / ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูไพบูลย์ บ่างสุวรรณ์
ข่าว : ครูนิจ สังข์กาศ / ครูวรวรรณ  พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์