วันที่ 12-13 มีนาคม 2565 สมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) ได้มอบหมายให้ ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และสนามสอบ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์จัดทดสอบความถนัดทั่วไป (GAT) และการทดสอบวิชาความถนัด ทางวิชาการและวิชาชีพ (PAT) ประจำปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์