วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้รับมอบตัวนักเรียนห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2565

ภาพ : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / ครูพัสร์ศิริณ เกิดพิทักษ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์