นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ ได้ดำเนินการประชุมคณะกรรมการการประเมินประสิทธิภาพ ประสิทธิผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1 (1 เมษายน 2565)

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์