วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 เวลา 9.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมรับการนิเทศ ติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษาโดยใช้พื้นที่เป็นฐานเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์