วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565 เวลา 8.30 – 11.40 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์) โดยมีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด นักเรียนที่เข้าสอบคัดเลือกต้องส่งผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) ภายในเวลา 48 ชั่วโมงก่อนสอบ การจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ : ครูอิระชา นกขุนทอง
ข่าว : ครูอิระชา นกขุนทอง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ดูภาพเพิ่มเติม งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์