วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1-2 (ชาย-หญิง) โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ทำการฝึกยิงปืนด้วยกระสุนจริง ณ กองอำนวยการฝึกภาคสนามนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 จังหวัดสระบุรี โดยทางโรงเรียนได้มีการตรวจคัดกรอง ATK ก่อนเข้ารับการฝึก เพื่อเป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติม งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์