วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 8.30 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรวันมาฆบูชา 2565 มีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ร่วมรับพรพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ให้ทาน รักษาศีล เจริญจิตภาวนา เพื่อส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมที่พึงประสงค์ ตามโครงการโรงเรียนวิถีพุทธชั้นนำ และตามกรอบการ ขับเคลื่อนโรงเรียนคุณธรรมสพฐ. ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์