นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหารได้มอบดอกไม้ แสดงความยินดีให้แก่ นายกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ในการเดินทาง ไปศึกษาต่อระดับปริญญาโท สาขา Department of English, Nation Taipei University of Technology ณ ประเทศไต้หวัน และมอบกระเช้าเยี่ยมไข้แก่นางสาวกชพร ใจธรรม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียน

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูรัชพล ตรีคงคา
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์