วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธาน ในพิธีมอบทุนการศึกษา “วันเมตตาอยุธยานุสรณ์” ปีการศึกษา 2564 โดยมีผู้บริหาร คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองแะครู ชมรมครูเก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ หน่วยงานภายนอกต่างๆ และผู้มีอุปการะคุณ ของโรงเรียน ร่วมมอบทุน การศึกษาให้กับนักเรียนที่มีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดีในครั้งนี้ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์