วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ตัวแทนครูและบุคลากรโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ของกรมการปกครอง โดยนายธนาคม จงจิระ อธิบดีกรมการปกครองเป็นประธานในพิธี ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์