วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 9.00 น. นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป นางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล และนายสุภาพ พึ่งญาติ ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป งานกิจการนักเรียน นำคณะครู งานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาด้านระบบ PS School ณ โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม จังหวัดอ่างทอง

ภาพ : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์
ข่าว : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์