วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 9.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แสดงความยินดีกับ นางสาวกันธิยา เมืองโคตร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับคำสั่ง ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ครูโรงเรียนเมืองพาลุกากรภูมิ จังหวัดมุกดาหาร

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์