วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้แจกใบงานและหนังสือเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 โดยได้มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : รองสุกัญญา เจริญสุข / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูญาดา ศิริ / ครูจิตติมา ชาติสกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์