วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ได้ร่วมมอบทุนการศึกษา ทุน “สมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์” แก่นักเรียนศิษย์เก่า ที่จบการศึกษาไปแล้วและศึกษาต่อระดับระดับอุดมศึกษา เป็นทุนต่อเนื่องจนจบการศึกษา จำนวน 10 ทุน ทุนละ 20,000 บาท และให้นักเรียนที่จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่มีผลการเรียนอยู่ในลำดับที่ 1-6 และศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นทุนต่อเนื่องจนจบการศึกษา จำนวน 18 ทุนทุนละ 5,000 บาท จัดโดยงานแนะแนว ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูสุรชัย บุญช่วย
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์