วันอาทิตย์์ที่ 31 ตุลาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2564 ณ วัดราชสกุณา อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจะบูรณะพัฒนา วัดบำรุงสงฆ์และเป็นค่าใช้จ่ายของวัด ในการนี้นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และตัวแทนครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคีในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์