วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมการแข่งขัน
ประกวดผลงานชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษา ได้รับรางวัลตัวแทนภาคกลางและภาคตะวันออก เข้าแข่งขันในระดับประเทศ โดยนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมส่งกำลังใจ และมีตัวแทนคณะผู้บริหารนำโดย รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ และรองฯ สุกัญญา เจริญสุข ร่วมเดินทางไปให้กำลังใจ ฝึกซ้อมโดยครูกิตติพล ใจผ่อง ครูสุพัชรภรณ์ บุญสวัสดิ์ และครูนิจ สังข์กาศ ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ จอมเทียน จังหวัดชลบุรี
ในการนี้้สมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าพบและถ่ายภาพร่วมกันกับ
นายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาด้วย

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / รองภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ ชมรม TO BE Number One โรงเรียนอยุธยานุสรณ์